หมอโอ๋ เลี้ยงลู กนอกบ้าน พูดกรณีน้องชาย รับไม่รู้เรื่อง นึกว่ารวยจากคริปโต

หมอโอ๋ เลี้ยงลู กนอกบ้าน ออกมาโพสต์ถึงน้องชาย – น้องสะใภ้ ถู กจั บ ค ดีเปิดเว็ บไซต์พ นั น อ อ นไลน์ ถู กยึ ดทรั พย์ 700 ล้ านบ าท 

ยัน ทุ กคนไม่มีใครรู้เรื่องนี้ เพราะต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวของตัวเอง ด้านที่บ้านมีฐานะอยู่แล้ว และน้องเคยเอาเงินไปลงทุนในคริปโตช่วงรุ่งเรือง

ล่าสุด วันที่ 17 ธันวาคม 2565 เฟซบุ๊ก เลี้ยงลู กนอกบ้าน ของหมอโอ๋ ซึ่งเป็นพี่สาวของอั้ม ภูมิพัฒน์ มีการโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้ตนกับสามีกำลังพาลู กมาแข่งขันยิมนาสติกที่ประเทศสิงคโปร์

และมีกำหนดกลับไทยคืนวันอาทิตย์นี้ ซึ่งคนในครอบครัวทั้งหมด เพิ่งทราบเรื่องพร้อมกันหลังมีข่าวตำร วจมาบ้าน โดยคุณแม่นั้นช็ อกและต กใจมาก

ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อนจริง ๆ ทำให้คนในบ้านตอนนี้ห่ วงสภาพจิตใจของคุณแม่และหลาน ๆ มาก

ในส่วนรายละเอียด ตนยังไม่ทราบอะไรมาก เพราะน้องชายถู กค วบคุมตัวอยู่ ดังนั้นไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้เลย และตนก็ไม่ควรไปแทร กแซ งกระบวนการทางกฎหมาย จึงขอชี้แจงในส่วนที่ทำได้แค่นั้น

ย้อนเล่าธุรกิจที่บ้าน ตอนเด็กสนิทกัน ตอนโตแย กย้ายไปมีครอบครัว

บ้านตนเป็นบ้านที่มีฐานะพอสมควร พ่อทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ไม่ได้ลำบ ากเรื่องเงิน ส่วนน้องชายก็ทำธุรกิจโทรศัพท์มือถือ มีร ายได้ตั้งแต่อายุน้อย และจากที่ตนทราบ น้องชายเอาเงินไปลงทุนในหุ้ นและคริปโต ช่วงที่มันรุ่งเรืองยิ่งมีร ายได้มาก

ตอนเด็ก ๆ บ้านเราเป็นพี่น้องที่สนิทกัน แต่พอโตเป็นผู้ใหญ่ ต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเอง ทำให้ไม่ทราบเรื่องที่แต่ละคนทำมากนัก และถ้าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง น้องก็คงไม่อยากให้ตนรับรู้เช่นกัน

ครอบครัวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้น

ทั้งนี้ ตนยืนยันว่า ครอบครัวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นข่าว และในฐานะพี่สาว ไม่ว่าผลการตรวจสอบจะเป็นอย่างไร ตนแน่ใจว่าความรักที่พี่มีให้น้อง และกำลังใจที่จะช่วยให้น้องเรียนรู้ เติบโตจากความผิดพล าดจะอยู่ตรงนี้เสมอ

เรื่องการขอสัมภาษณ์ ตนขอปฏิเสธตามเหตุผลที่แจ้ งไป และไม่ใช่เรื่องของตนเอง ตอนนี้อย ากใช้เวลาเพื่อดูแลจิตใจของคนในครอบครัว

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเห็นใจหมอโอ๋ มองว่า ถึงจะเป็นครอบครัวเดียวกัน แต่บางทีคนในครอบครัวทำอะไร เขาก็ไม่ได้เล่าให้พี่น้องฟังทั้งหมด ยิ่งต่างคนต่างมีครอบครัว ทำงานของใครของมัน โอกาสที่จะรับรู้ก็ย ากมากขึ้น

แอดมินและทีมงานเพจมีบุญ ขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิ ตด้วยนะคะ

ภาพจาก Instagram yammy_is_me  ภาพจาก เฟซบุ๊ก เลี้ยงลู กนอกบ้าน  ข้อมูล hilight.kapook.com